Global Leadership Link (HONGKONG)

Kỳ thi quốc tế
 


 
I. Giới thiệu chương trình:
Lãnh đạo trẻ toàn cầu (GLL) Hồng Kông nhằm mục đích cho sinh viên được lựa chọn quan điểm về thế giới thực về các vấn đề toàn cầu và tư duy sáng tạo về các ứng dụng và giải pháp trong bối cảnh xã hội thay đổi không ngừng. Các sinh viên được mời từ nhiều quốc gia khác nhau sẽ tới Hồng Kông để thảo luận và trình bày các dự án nghiên cứu của họ tại trường Cao đẳng Pak Kau, một trong mười STEM hàng đầu trường học ở Trung Quốc. Hội nghị sẽ được kết hợp với một chuyến tham quan trong khuôn viên trường và một bài phát biểu quan trọng của một giáo sư từ Đại học Hồng Kông để mở rộng quan điểm của sinh viên trên các lĩnh vực như Kinh tế, các vấn đề xã hội và Chính trị.

II. Thông tin chi tiết:
- Địa điểm: Trường Cao đẳng Pau Kau, Hồng Kông
- Số lượng: 30 học sinh
- Thời gian: 27/6 – 30/6/2019
+ Ngày 1 (27/6): Check – in nhận phòng. Chuẩn bị cho Poster bài giới thiệu. Tham dự một bữa ăn tối giao lưu với những người tham gia và các chuyên gia.
+ Ngày 2 (28/6): Thảo luận và trình bày dự án nghiên cứu (nửa ngày). Tiếp theo tất cả những người tham gia sẽ nhận được một chứng chỉ. Sau đó ghé thăm Công viên đầm lầy Hồng Kông.
+ Ngày 3 (29/6): Nửa ngày tại trường Đại học Hồng Kông với bài giảng của một giáo sư từ trường Đại học này. Nửa ngày còn lại bạn sẽ được tìm hiểu về các vấn đề xã hội mà Hồng Kông đang phải đối mặt liên quan đến lão hóa dân số, những sáng kiến đã được đưa ra để cải thiện tình hình và làm thế nào điều này có thể áp dụng với các xã hội khác nhau.
+ Ngày 4 (30/6): Check – out sau đó khởi hành về nước.

III. Liên hệ:
Website: http://www.rice-ins.com
E-mail:    info@rice-ins.com
Tel.:        (+84) 24 8589 2999

Tags